Top các thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym

Các thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym
Rate this post

Chưa phải ai cũng biết các thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym có tác dụng như thế nào, cơ chế hoạt động như thế nào. Tập luyện nếu có thực phẩm hỗ trợ giảm cân thì sẽ đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn. Vì vậy có nhiều người thường tìm đến các thực phẩm hỗ trợ. Cùng theo dõi bài viết để tìm ra top các thực phẩm hỗ trợ giảm cân nhé! 

Cơ chế tác động của thực phẩm hỗ trợ giảm cân

Cơ chế hoạt động của các thực phẩm hỗ trợ giảm cân có thể khác nhau. Tùy thuộc vào thành phần chính của từng sản phẩm. Nhưng đều có cơ chế hoạt động như sau: 

  • Giảm quá trình hấp thu calo: Thực phẩm hỗ trợ giảm cân có chứa chất xơ hoặc chất làm đầy dạ dày. Thực phẩm sẽ giúp cho bạn cảm thấy no lâu nên giảm cảm giác thấy đói và thèm ăn. Ngoài ra, sử dụng thực phẩm cũng giúp hấp thu chậm hơn các chất dinh dưỡng và calo. Và giúp giảm lượng calo hấp thu vào cơ thể.
  • Tăng quá trình trao đổi chất: Một số thực phẩm hỗ trợ giảm cân chứa các chất kích thích như caffeine hoặc capsaicin, giúp tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy năng lượng. 

Các thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym

  • Giảm cảm giác thèm ăn: Các chất chống oxy hóa trong thực phẩm hỗ trợ giúp giảm cảm giác đói và thèm ăn. 
  • Hỗ trợ quá trình trao đổi chất: Một số thực phẩm giảm cân có thể chứa các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Top các thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym

Ultra Ripped 

Ultra Ripped là một sản phẩm giảm cân của hãng Universal Nutrition. Đây được xem là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trong thị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân.

Ultra Ripped được chứa các thành phần có tác dụng giúp đốt cháy chất béo và tăng cường năng lượng. Các thành phần chính bao gồm caffeine, đậu đen, cayenne…

Với công thức sinh nhiệt hoàn hảo Ultra Ripped là sản phẩm hoàn hảo giúp bạn đốt cháy mỡ. Sản phẩm hỗ trợ tạo đường nét cơ bắp cực tốt. 

Ultra Ripped - Thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym

Hydroxycut Hardcore Elite 

Hydroxycut Hardcore Elite của MuscleTech là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hỗ trợ giảm cân. Hydroxycut Hardcore Elite chứa các thành phần có tác dụng giúp đốt cháy chất béo và tăng cường năng lượng. 

Các thành phần chính của Hydroxycut Hardcore Elite bao gồm caffeine, chiết xuất cà phê xanh, L-carnitine…

Với các thành phần đốt mỡ hoàn toàn tự nhiên, Hydroxycut Hardcore Elite được xếp hạng vào hàng các thực phẩm bổ sung đốt mỡ giúp giảm cân tốt nhất. 

Hydroxycut Hardcore Elite 

Redzone 

Redzone là một thực phẩm chức năng giảm cân được sản xuất bởi công ty VPX Sports. Redzone được quảng cáo là sản phẩm giảm cân có hiệu quả cao với công thức độc đáo. Cùng các thành phần chính như beta-alanine, yohimbine, cafein, 1,3-Dimethylamylamine (DMAA), evodiamine và huperzine A.

Thành phần của Redzone được lấy hoàn toàn từ tự nhiên, giúp cơ thể chúng ta đốt mỡ không ngừng nghỉ. 

Lưu ý sản phẩm có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe như tăng huyết áp, nhịp tim nhanh… Vì vậy, bạn không nên sử dụng Redzone quá thường xuyên, chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian ngắn dưới 40 ngày.

Redzone 

Lipo 6 Stim free 

Lipo 6 Stim-Free là một sản phẩm giảm cân không chứa chất kích thích. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Nutrex Research. Sản phẩm được quảng cáo là giúp đốt cháy mỡ thừa. Nó còn giúp tăng cường năng lượng một cách an toàn và hiệu quả.

Các thành phần chính của Lipo 6 Stim-Free bao gồm chiết xuất từ lá và cành của cây điệp trùng, cây xương rồng… Các thành phần này có tác dụng đốt cháy mỡ, giảm cảm giác đói hỗ trợ quá trình giảm cân. Sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch

Tuy nhiên, Lipo 6 Stim-Free cũng có những tác dụng phụ nhất định, bao gồm đau đầu, khó chịu vùng dạ dày, đau bụng, buồn nôn và tiêu chảy. Vì vậy, hãy biết cách sử dụng thật đúng liều lượng để tận dụng tối đa tác dụng đốt mỡ cực mạnh của thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym Lipo 6 Stim free. 

Lipo 6 Stim free 

Codeage Liposomal Creatine Monohydrate – sản phẩm cho người tập gym giảm mỡ, tăng cơ hiệu quả

Khác với những sản phẩm creatine thông thường, Liposomal Creatine Monohydrate có công thức đặc biệt giúp tối đa hóa khả năng hấp thụ và sử dụng creatine trong cơ thể. 

Với sự hỗ trợ của sản phẩm, bạn sẽ tràn đầy năng lượng và giảm thiểu sự mệt mỏi trong quá trình tập luyện. Đặc biệt, công thức độc đáo của sản phẩm còn giúp cải thiện khả năng phục hồi của cơ bắp. Và giúp cho cơ thể của bạn luôn sẵn sàng cho những buổi tập tiếp theo. 

Nếu bạn muốn tăng cường hiệu quả của tập luyện và phục hồi cơ bắp một cách hiệu quả. Hãy truy cập website codeage.vn để đặt mua Liposomal Creatine Monohydrate ngay hôm nay. Sản phẩm đáng tin cậy này sẽ giúp bạn có được một thân hình cường tráng và khỏe mạnh.

Liposomal Creatine Monohydrate - Thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym 

Đối tượng sử dụng 

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân có thể được sử dụng bởi những người tập gym. Giúp giảm mỡ thừa và tăng cường hiệu quả của quá trình tập luyện. Tuy nhiên, đối tượng sử dụng sản phẩm này nên được xác định cẩn thận để đảm bảo sức khỏe và hiệu quả.

Những người tập gym thường muốn tăng cường khối lượng cơ bắp và giảm mỡ thừa. Trong trường hợp này, họ có thể sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân để giúp đốt cháy mỡ. Đồng thời cung cấp năng lượng cho quá trình tập luyện. Tuy nhiên, sản phẩm này không thể thay thế chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn nên kết hợp với tập luyện thể dục thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng 

Sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân như thế nào? 

Việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân phụ thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể. Tuy nhiên, dưới đây là một số lời khuyên về cách sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym: 

  • Sử dụng đúng liều lượng được khuyến nghị: Không nên sử dụng quá liều hoặc sử dụng lâu dài hơn thời gian được đề xuất.
  • Sử dụng đồng thời thực phẩm hỗ trợ giảm cân với chế độ ăn uống và tập luyện: Bạn cần phải sử dụng đồng thời với những thay đổi trong chế độ ăn uống và lối sống. 
  • Tìm hiểu thành phần của sản phẩm: Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào hoặc đang sử dụng thuốc điều trị bệnh. Hãy tìm hiểu kỹ thành phần của sản phẩm để tránh tương tác không mong muốn.
  • Sử dụng sản phẩm từ nguồn đáng tin cậy: Chọn mua sản phẩm từ các nhà sản xuất đáng tin cậy và chịu trách nhiệm. Tránh mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc. 

Sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân như thế nào?

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết thêm được các thực phẩm hỗ trợ giảm cân cho người tập gym có tác dụng như thế nào, cơ chế hoạt động như thế nào. Theo dõi Codeage Việt Nam để biết thêm nhiều kiến thức về sức khỏe và làm đẹp nhé! 

Bài viết liên quan