cuộc sống
là bộ mã tuyệt vời.

Có trụ sở tại Los Angeles (Mỹ), Codeage được thành lập để giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn thông qua việc bổ sung dinh dưỡng. Chất lượng của các thành phần và sự lựa chọn phong phú các công thức độc đáo giúp chúng tôi đóng góp vào sự hạnh phúc của mọi người trên khắp thế giới. Codeage luôn tâm huyết để phát triển các giải pháp dinh dưỡng hiện đại. Khi cộng đồng phát triển, Codeage đã mở rộng các dịch vụ với các thực phẩm bổ sung từ dinh dưỡng đến chăm sóc sắc đẹp. Codeage ngày càng cung cấp những trải nghiệm độc đáo và giúp cuộc sống trở thành một cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn nữa.

Vẻ đẹp bên trong là nền tảng cho vẻ ngoài rạng rỡ.

Codeage tin rằng chìa khóa để đạt được vẻ đẹp đích thực cũng nằm ở việc đặt nền tảng vững chắc bên trong để chúng ta có thể tỏa sáng từ trong ra ngoài.
Phytosome herbs supplement

Nguyên liệu thuần tuý

Codeage cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu sạch, chất lượng cao, không chứa thành phần GMO, gluten hoặc chất độn nhân tạo. Chất lượng mọi sản phẩm đều đạt chuẩn cGMP và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi bên thứ ba.
Feverfew plant nutrition

Tiếp cận toàn diện

Codeage tự hào về bộ sưu tập sản phẩm phong phú đã và đang được xây dựng. Mỗi người có một bản sắc và thể trạng riêng. Vậy nên Codeage nỗ lực hàng ngày để đem đến những sản phẩm và trải nghiệm đa dạng phù hợp nhất với từng khách hàng. 

Collagen and probiotics dynamic

Niềm tin vào công nghệ

Khi thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ, Codeage không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để cung cấp các giải pháp tốt hơn và đạt được sự cân bằng hợp lý giữa kỹ thuật cổ xưa và hiện đại.

Cảm nhận sự KHÁC BIỆT từ CODEAGE

Codeage nâng cấp các tiêu chuẩn dinh dưỡng bằng cách sử dụng các nguyên liệu truyền thống độc đáo và ứng dụng khoa học tân tiến để tạo ra các thực phẩm bổ sung chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp đạt hiệu quả cao nhất.

MUA NGAY
Codeage Feel Different