CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dạ vào khoảng cuối tháng 11, đầu tháng 12/2022, thuơng hiệu Codeage tiến hành cải tiến sản phẩm.

  •  Với 2 dòng Collagen, ngoài việc thay đổi logo trên bao bì, sản phẩm đã được cải tiến về mùi vị để giảm thiểu nhất có thể mùi vị nguyên chất của collagen, và tinh thể collagen dễ tan trong nước hơn. Bên cạnh đó, màu sắc của bột và tỷ lệ 18 loại amino acid cũng có sự khác biệt nhẹ giữa các lô hàng do nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Điều này không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm, mỗi muỗng Collagen Codeage vẫn cung cấp đủ 9000mg collagen và được kiểm định khắt khe bởi bên thứ 3 trước khi được phân phối chính thức trên thị trường, nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng.

  • Thay đổi muỗng: Do tinh thể collagen của từng lô sản xuất có thể có sự khác nhau của từng lô, nên thể tích hộp cũng sẽ khác nhau vậy nên muỗng cũng cần điều chỉnh tương ứng.
  • Với một số dòng sản phẩm như Hair Vitamins, Liposomal NMN, Liposomal Vitamin C, Liposomal Glutathione, Methylfolate B Complex, ADK Vitamins mẫu mã sản phẩm được thay đổi để phù hợp hơn với chiến lược mới. Do đó, trên thị trường hiện nay vẫn đang lưu hành các mẫu sản phẩm mới và cũ song song. Ngoài việc thay đổi về bao bì thì công dụng, thành phần của sản phẩm vẫn được giữ nguyên, giá trị dinh dưỡng không thay đổi.

Phân biệt sản phẩm có phải hàng chính hãng của công ty hay không bằng cách xem trên sản phẩm có đầy đủ tem, nhãn phụ tiếng việt và mã QR code, khi quét mã QR code sẽ ra đầy đủ thông tin về về nguồn gốc sản phẩm, công ty phân phối.

Để biết thêm thông tin và hướng dẫn cụ thể, khách hàng vui lòng truy cập link sau:

https://codeage.vn/thay-doi-tem-chong-hang-gia-codeage/

https://codeage.vn/codeage-nhap-khau-chinh-hang-va-codeage-xach-tay/

Các viên có những mảng màu sẫm là do thời tiết Việt Nam độ ẩm cao nên các đốm này là các chất phân tử dính vào nhau. Nếu mở ra xem từng viên thì thấy sản phẩm không phải bị mốc hay hỏng. Nhà sản xuất vẫn khuyến cáo sử dụng được bình thường và khuyến khích khách hàng bảo quản ở nơi khô ráo.

Các sản phẩm Codeage làm từ nguyên liệu tự nhiên, sẽ có sự thay đổi theo mùa. Ngoài ra không sử dụng màu nhân tạo hay chất phụ gia khác nên màu sắc giữa các lô cũng sẽ có sự khác nhau nhẹ

Điều này không ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm, tất cả sản phẩm đều được kiểm định khắt khe bởi bên thứ 3 trước khi được phân phối chính thức trên thị trường, nên khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng.

Bông để trong hộp nếu có bột thuốc vương ra trong quá trình đóng gói thì bông cũng sẽ có màu vàng nhẹ của thuốc. Điều này không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, nên khách hàng hãy an tâm sử dụng.

Các sản phẩm Codeage thì đều sẽ có hiệu quả ngay khi hết hộp đầu tiên, nhưng để rõ ràng thì khách hàng cần dùng theo liệu trình phù hợp của từng sản phẩm.

Dù là hàng nhập khẩu hàng nước ngoài, khâu sản xuất đóng gói từ nhà máy chính hãng đều rất chuẩn chỉnh, tuy nhiên quy trình hoàn hảo không phải lúc nào cũng là tuyệt đối nên khả năng xảy ra lỗi như thiếu muỗng vẫn có thể xảy ra.

Khách hàng có thể liên lạc hãng đơn vị phân phối Codeage chính hãng tại Việt Nam hoặc các đại lý chính hãng để được gửi bù muỗng.

Codeage xin lỗi vì sự bất tiện này.

Có những loại Vitamin/khoáng chất thiết yếu cơ thể phải bỏ sung liên tục thì có thể bổ sung hằng ngày

Những loại vitamin không thiết yếu, thì chỉ bổ sung khi cơ thể thiếu hụt.

Bình được làm từ nhựa PP đạt chuẩn BPA Free, một dạng nhựa nhiệt dẻo cứng và là polymer có độ bền cơ học cao. Chịu được nhiệt độ 130 – 170°C, nhựa PP là sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.