HÀNH TRÌNH 1 NĂM CODEAGE VIỆT NAM

Kỉ niệm 1 năm Codeage
Rate this post

Năm đầu tiên – một khởi đầu với những bước chập chững không ngắn cùng không dài. Đối với Codeage Việt Nam, đây là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thành phương châm đã đặt ra: “Giúp mọi khách hàng trở thành phiên bản tốt hơn và đạt được vẻ đẹp mong muốn bằng việc chăm sóc từ trong ra ngoài”. Mang những sản phẩm cao cấp chính hãng từ Mỹ đến tay người dùng Việt Nam chính là cách lan tỏa thông điệp cùng Codeage xây dựng một cộng đồng với lối sống khỏe đẹp và lành mạnh hơn mỗi ngày.

Để làm được điều này, không thể không kể đến sự ủng hộ, tin tưởng của mọi Quý Khách hàng và sự đồng hành của các Quý Đại lý và Đối tác trong năm vừa qua. Tất cả khách hàng và đối tác đều là những yếu tố quan trọng để gây dựng nên hệ thống Codeage Việt Nam khắp cả nước ngày càng vững vàng hơn.

1 năm trôi qua không quá dài để khẳng định vị thế của Codeage trên thị trường nhưng Codeage Việt Nam luôn tự hào về những sản phẩm chính hãng bảo vệ sức khoẻ và sắc đẹp cho người Việt, là nơi để các bạn có thể tin tưởng tìm hiểu những kiến thức để hoàn thiện bản thân hơn. Codeage Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người, cảm ơn những ngày tháng sát cánh từ những bước đầu tiên cho đến ngày hôm nay.

Giveaway Codeage

Để kỉ niệm 1 năm hoàn thành sứ mệnh tốt đẹp mà vũ trụ mách bảo, Codeage Việt Nam xin trao gửi những món quà chứa đựng tình cảm sau chặng đường đầu tiên và đặc biệt này.

https://www.facebook.com/codeagevietnam/videos/732435421174599

Tham gia ngay để có được cơ hội sở hữu món quà 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐀𝐆𝐄𝐍 𝐏𝐄𝐏𝐓𝐈𝐃𝐄𝐒 – sản phẩm best-seller của 𝐂𝐎𝐃𝐄𝐀𝐆𝐄:

🎁 50 QUÀ MAY MẮN gồm: 1 hộp Marine Collagen Peptides (270g) hoặc Multi Collagen Peptides (252g) ngẫu nhiên.

🎁 4 QUÀ ĐẶC BIỆT gồm: COMBO Marine Collagen Peptides (270g) + Multi Collagen Peptides (252g)

►Thời gian diễn ra: 23.07 – 30.07.2022

►Thời gian công bố kết quả: 31.07.2022

Đừng bỏ lỡ #giveaway lớn nhất trong năm này nhé! Những món quà tuyệt vời đang chờ đợi bạn rước về đó!

📝 Danh sách đại lý chính thức của Codeage tại Việt Nam:https://codeage.vn/danh-sach-dai-ly/ 📝 Đăng kí làm đại lý của Codeage tại Việt Nam:https://codeage.vn/dang-ky-dai-ly/

Bài viết liên quan