TẠI SAO NÊN BỔ SUNG GLUTATHIONE VÀ VITAMIN C CÙNG LÚC?

glutathione
Rate this post

Glutathione và Vitamin C được biết đến là những chất chống oxy hóa hàng đầu của cơ thể. Đối với những ai quan tâm đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là sức khỏe của da thì không thể bỏ qua lợi ích đáng kinh ngạc của 2 chất này.

Bạn có thể tham khảo thêm về tác dụng trẻ hóa da của Glutathione ở bài viết GLUTATHIONE- ĐẢO NGƯỢC QUÁ TRÌNH LÃO HÓA

Còn Vitamin C (hay được gọi là axit ascorbic), là một vitamin tan trong nước, có đặc tính chống ô xy hóa, chống viêm. Vitamin C làm tăng sản xuất các kháng thể bảo vệ sự sống và thúc đẩy chức năng của các tế bào. Giúp bảo vệ màng tế bào, ngăn ngừa tổn thương DNA của tế bào, cũng như các protein và các enzyme quan trọng, bao gồm cả Glutathione. Vitamin C cũng là một yếu tố quan trọng trong việc sản xuất collagen – chất cần thiết cho sức khỏe động mạch và tim. Vitamin C còn được biết đến là một dẫn xuất giúp làm trẻ hóa và sáng da.

glutathione

Cả vitamin C và Glutathione đều là những chất chống oxy hóa quan trọng của cơ thể, đều là có khả năng giúp sáng da. Vậy tại sao lại nên bổ sung Vitamin C và Glutathione cùng lúc với nhau?

Tại sao Glutathione cần vitamin C?

Vitamin C có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa Glutathione. Nó là chất xúc tác giữ cho L-Glutathione có thể duy trì ở dạng dễ hấp thụ, hay còn gọi là Reduced form, và sẽ làm trôi đi các Glutathione bị oxy hóa mà không thể hòa tan trong quá trình hấp thụ.

1

Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh và làm tăng Glutathione trong các tế bào hồng cầu và bạch cầu. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng Vitamin C tấn công gốc tự do đầu tiên, do đó bảo tồn Glutathione. Vitamin C rất cần thiết trong việc giúp Glutathione giữ lại nhiều thành phần hoạt tính hơn và đồng thời loại bỏ một số Glutathione có thể bị oxy hóa và trở nên không hòa tan trong quá trình này. Vitamin C ngăn không cho Glutathione bị oxy hóa và cũng giúp nó đi qua ruột một cách hiệu quả vào các tế bào để cơ thể hấp thụ hiệu quả hơn.

Tại sao Vitamin C cần Glutathione?

Trong khi vitamin C giúp bảo vệ Glutathione trong các mô, thì Glutathione sẽ bao phủ vitamin C hao mòn giúp chúng trở lại hoạt động bình thường. Và làm giảm bớt sự thiếu hụt Vitamin C. Nói cách khác, Glutathione và vitamin C có chức năng như đôi bạn thân chống lưng cho nhau và giúp đỡ nhau để trở nên vững chắc hơn.

Allan Somersall, Ph.D., M.D., và Gustavo Bounous, M.D. FRCS(C) đã chỉ ra rằng: 

“Nếu không có Glutathione, thì các chất chống oxy hóa quan trọng khác như vitamin C và E không thể thực hiện đầy đủ nhiệm vụ của chúng để bảo vệ cơ thể bạn chống lại bệnh tật.”

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BỘ ĐÔI BẠN THÂN GLUTATHIONE VÀ VITAMIN C
KHI BỔ SUNG CÙNG LÚC VỚI NHAU.

  • Vitamin C và Glutathione là cặp chất chống ô xy hóa được ví như sự hợp lực của những “siêu sao” nếu được kết hợp cùng lúc với nhau. Là cặp chất tự nhiên hoạt động phối hợp nhịp nhàng với nhau, hỗ trợ lẫn nhau, chất này bổ sung và tái chế chất kia. Sự kết hợp này giúp nâng cao tác dụng trung hòa các gốc tự do có hại. Điều này rất quan trọng, vì một khi các gốc tự do được hình thành sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể, khiến các tế bào này chết dần và không còn khả năng miễn dịch. Sự kết hợp này còn giúp cơ thể hạn chế quá trình ô xy hóa, giảm stress, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Ngoài ra, cả 2 đều là những dẫn xuất làm sáng da, vì vậy nếu kết hợp với nhau thì không cần bàn cãi về hiệu quả làm trẻ hóa làn da, đem lại làn da sáng mịn màng không tì vết.

cf670b8741c68c98d5d7 (1)

  • Cùng là những dưỡng chất làm sáng da lại có hoạt động đồng hành với nhau hỗ trợ lẫn nhau phát huy tác dụng trong cơ thể. Bởi thế cặp đôi năng động này sẽ là cặp chất được nhiều người săn lùng với ước muốn cải thiện làn da, giữ cho làn da căng mượt mịn màng.
  • Khi kết hợp cùng lúc với nhau Vitamin C sẽ nâng cao vai trò chuyển hóa lượng Glutathione.
  • Vitamin C là chất xúc tác giữ Glutathione luôn duy trì và dễ hấp thụ, loại bỏ Glutathione bị ô xy hóa.
  • Vitamin C giúp chống ô xy hóa của Glutathione, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hiệu quả Glutathione.
  • Vitamin C giúp tăng nồng độ Glutathione trong máu, cùng trung hòa các gốc tự do có hại trong cơ thể, làm lá chắn đề kháng vững chắc.
  • Vitamin C hỗ trợ làm chất xúc tác quan trọng cho Glutathione, nâng mức Glutathione trong hồng cầu tăng lên gần 50% cao hơn so với bình thường khi chỉ bổ sung Glutathione.
  • Glutathione và vitamin C là bộ đôi hoàn hảo của 2 dưỡng chất chống ô xy hóa làm sáng da hàng đầu của cơ thể. Khi hai loại dưỡng chất vào trong dạ dày và phát huy được chất xúc tác mang lại hiệu quả cao vượt trội.

Trong công cuộc tìm kiếm cho mình những chất dinh dưỡng, bổ trợ làn da, ngăn chặn sự lão hóa, giúp da sáng mượt không tì vết, thì bộ đôi vitamin C và Glutathione chính là “thần dược” mà các tín đồ chăm sóc ưa chuộng làn da đang tìm kiếm. Việc bổ sung cùng lúc bộ đôi năng động này sẽ giúp các bạn nâng cao hiệu quả hơn, rút ngắn hơn thời gian để trẻ hóa làn da.

Với những lợi ích đáng kinh ngạc như vậy, bạn hãy bổ sung ngay cho cơ thể bộ đôi “thần dược” này. Và để chúng hoàn thành nhiệm vụ, phát huy hết công dụng của mình giúp làn da và cơ thể của chúng ta được cải thiện, cũng như khỏe mạnh hơn.

Bạn có thể lập ngay cho mình một chế độ ăn uống hàng ngày hợp lí để đảm rằng mình đã nạp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, cung cấp đầy đủ vitamin C và Glutathione. Nguồn dinh dưỡng được bổ sung qua chế độ ăn uống chính là chìa khóa quan trọng nhất để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ da. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung bộ đôi thần kì này qua các thực phẩm chức năng. Codeage là một trong những nguồn lựa chọn đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo. ​

78fb3a187059bd07e448 (2)

BỘ ĐÔI GLUTATHIONE & VITAMIN c CODEAGE

Codeage cung cấp những sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc từ Mỹ, đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn sản xuất quốc tế cGMP. Vitamin C và Glutathione của Codeage chắc chắn cũng không ngoại lệ, vì thế cho nên, đây là thương hiệu đáng được bạn quan tâm và tin dùng. Hãy bổ sung bộ đôi “thần dược” này và cảm nhận sự thay đổi tích cực đáng kinh ngạc cho cơ thể của bạn. 

🔖 Theo dõi Fanpage chính thức của Codeage Việt Nam: https://www.facebook.com/codeagevietnam/

🔖 Danh sách đại lý chính thức của Codeage tại Việt Nam: https://codeage.vn/danh-sach-dai-ly/

🔖 Đăng kí trở thành đại lý Codeage: https://codeage.vn/dang-ky-dai-ly

Bài viết liên quan