Thông báo Cập nhật logo nhận diện thương hiệu Codeage

Rate this post

Hà Nội ngày 28 tháng 11 năm 2022

Cập nhật logo nhận diện thương hiệu Codeage. Một thương hiệu uy tín và sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ, vừa tiến hành một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển bằng việc cập nhật logo nhận diện thương hiệu. Thay vì chỉ đơn thuần là việc thay đổi hình ảnh, việc này đích thực là một sự thể hiện rõ nét về tầm nhìn, giá trị và cam kết của Codeage đối với sự đổi mới và sự hoàn thiện liên tục.

Kính gửi:  Quý Khách hàng và Quý Đối tác thương hiệu Codeage

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Chis Việt Nam (Chis Việt Nam) thay mặt nhãn hiệu Codeage xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác và Quý Khách hàng tin dùng sản phẩm của Codeage trong suốt thời gian qua.

Đáp lại tình cảm của Quý Khách hàng, Quý đối tác nhãn hiệu Codeage luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho Quý Khách và và Quý đối tác những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và Vitamin cao cấp chất lượng và an toàn tốt nhất.

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, cùng định hướng chiến lược mạnh mẽ, thương hiệu Codeage cập nhật logo với nhận diện thương hiệu cụ thể như sau:

LOGO CẬP NHẬT

cập nhật logo nhận diện thương hiệu Codeage

LOGO CŨ

 

Sau thời đại kỷ nguyên số tiếp đến sẽ là sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ sức khỏe trên toàn cầu, chính vì vậy chúng tôi lựa chọn logo mới với ý nghĩa “CODE – MÔ – Con người chúng ta là những đoạn Mã di truyền. Cập nhật logo nhận diện thương hiệu Codeage luôn hướng con người đến một cuộc sống tốt hơn thông qua chế độ dinh dưỡng và khoa học để “CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT”.

Chuyển đổi này ngoài việc làm mới mình và cập nhật những công nghệ mới chúng tôi luôn mong muốn mang lại đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy trong quá trình chuyển đổi này, trên thị trường sẽ lưu hành song song 2 logo Codeage tại các ấn phẩm quảng cáo, nhãn hiệu, bao bì, các kênh truyền thông xã hội,…. để khách hàng có thể nhận biết trong thời gian tới như thông tin hình ảnh sau:

 

Cập nhật logo nhận diện thương hiệu Codeage
Lưu hành song song 2 logo

2. Chất lượng và hình thức bao bì sản phẩm:

Cập nhật logo nhận diện thương hiệu Codeage mang tới những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng:

  • Codeage sử dụng 100% các nguồn nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn đầu vào của nhà máy đạt chuẩn cGMP.
  • Các sản phẩm Codeage được sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng màu sắc nhân tạo và chất tạo mùi nên sẽ luôn có sự khác biệt nhẹ đối với từng lô hàng. Codeage luôn đảm bảo công thức sản xuất, giá trị và chất lượng của sản phẩm không đổi.
  • Codeage luôn cập nhật liên tục nguồn nguyên liệu đầu vào, chỉ sử dụng nguồn nguyên liêu cao cấp nhất trên thị trường, nhằm đem lại giá trị tốt nhất tới người tiêu dùng.
  • Tất cả các sản phẩm trước khi xuất ra khỏi kho đã được kiểm duyệt từ bên thứ ba và có báo cáo kiểm nghiệm đầy đủ.
  • Toàn bộ các sẩn phẩm Codeage được đóng gói theo chuẩn cGMP và sử dụng hộp nhựa HDPE.
  • Nhà máy sản xuất các sản phẩm Codeage đang hoạt động liên tục để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng trên toàn thế giới. Để đảm bảo quy trình sản xuất không bị đình trệ do sự thiếu hụt bao bì, Codeage chấp nhận sử dụng nguồn cung từ nhiều đơn vị khác nhau, dẫn tới bao bì sản phẩm sẽ có sự khác nhau nhẹ (cụ thể nắp hộp, seal bên trong hộp và muỗng).

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu mã bao bì sản phẩm Collagen đang lưu hành trên thị trường:

NẮP HỘP LƯU HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG
SEAL BÊN TRONG HỘP
SEAL BÊN TRONG HỘP

3. Cách kiểm tra hàng chính hãng:

Trong quá trình cập nhật logo nhận diện thương hiệu Codeage này, để tránh việc Quý khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng trên thị trường, chúng tôi khuyến cáo Quý khách hàng:

  • Mua hàng từ các Đại lý chính hãng của Công ty.
  • Chỉ sử dụng sản phẩm có đầy đủ nhãn phụ và tem QR chống hàng giả, được đăng ký bởi Công ty TNHH Chis Việt Nam trên nền tảng hệ thống chống hàng giả Icheck.

Phân biệt sản phẩm chính hãng như sau:

SẢN PHẨM CÓ NHÃN PHỤ THEO TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ CẤP PHÉP VÀ LƯU HÀNH

(Xem chi tiết hướng dẫn tại link: https://codeage.vn/thay-doi-tem-chong-hang-gia-codeage/)

SẢN PHẨM CÓ TEM QA “CHỐNG HÀNG GIẢ”

(Xem chi tiết hướng dẫn tại link: https://codeage.vn/codeage-nhap-khau-chinh-hang-va-codeage-xach-tay/)

Thay mặt Chis Việt Nam cũng như đại diện nhãn hiệu Codeage tại thị trường Việt Nam chúng tôi thành thật xin lỗi tới Quý Khách hàng và Quý đối tác trong quá trình chuyển đổi này có thể gây ra phiền hà và hiểu lầm. Việc ra mắt Logo mới sẽ mở đầu cho những chiến lược cải cách mạnh mẽ nhằm nâng tầm thương hiệu Codeage, phục vụ và đáp ứng tốt hơn dành cho khách hàng. Với ý nghĩa đó, Codeage hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý Khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới.

Trên đây là các thông tin thông báo tới khách hàng tin dùng sản phẩm Codeage tại thị trường Việt Nam cũng như những thị trường khác trên Thế Giới. Hy vọng rằng, sẽ ngày càng có nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam có thể biết đến và có cơ hội sử dụng các sản phẩm chất lượng của Codeage.

Trân trọng

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Codeage tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CHIS VIỆT NAM

Bài viết liên quan