Thông báo: Cảnh giác hàng giả, hàng nhái và hàng trộm cắp

Codeage Thông báo
5/5 - (1 bình chọn)

 

Hà Nội, ngày 20 tháng 12 năm 2022

 

Kính gửi:  Quý Khách hàng và Quý Đối tác thương hiệu Codeage

Công ty TNHH Chis Việt Nam (Chis Việt Nam) thay mặt nhãn hiệu Codeage xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác và Quý Khách hàng tin dùng sản phẩm của Codeage trong suốt thời gian qua. 

Thương hiệu Codeage qua thời gian dài đã tạo được tiếng vang và quen thuộc với khách hàng trên thị trường Quốc tế nói chung cũng như thị trường Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm Codeage với giá rẻ, gây nhầm lẫn ảnh ảnh hưởng không nhỏ tới Quý đại lý cũng như uy tín, hình ảnh của Codeage. 

Sau khi làm việc với các bên và các cơ quan ban ngành, chúng tôi đã điều tra ra việc đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái và hàng ăn cắp vi phạm pháp luật Mỹ đã chuyển về và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam. 

Bằng thông báo này chúng tôi gửi khuyến cáo tới Quý khách hàng và Quý đối tác để đảm bảo quyền lợi và tránh việc mua phải hàng giả hàng nhái và hàng ăn cắp từ thị trường Mỹ. Những sản phẩm Codeage đang bán với giá rẻ, không có nhãn phụ và tem QR chống hàng giả hàng nhái do Công ty TNHH Chis Việt Nam nhập khẩu và phân phối đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của Công ty.

Với hành vi xâm phạm này, theo Luật sở hữu trí tuệ 2005, người sản xuất và buôn bán hàng giả mạo nhãn hiệu có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự tới mười lăm năm tù giam.  Còn đối với hành vi chứa chấp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội trộm cắp khi bị phát hiện theo Bộ luật 15/1999/QH10 Hình sự sẽ có hình phạt quy định tại khoản 4 Điều 250 bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm. 

Để tránh khỏi việc mua hàng giả hàng nhái và hàng trộm cắp từ Mỹ, kính đề nghị Quý Khách hàng và Quý đối tác lưu ý như sau:

– Tất cả các sản phẩm chính hãng Codeage phân phối tại thị trường Việt Nam đều phải có nhãn phụ và tem QR chống hàng giả theo đăng ký công bố sản phẩm đầy đủ với Bộ Y Tế như sau: 

SẢN PHẨM CÓ NHÃN PHỤ THEO TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ CẤP PHÉP VÀ LƯU HÀNH.

(Xem chi tiết hướng dẫn tại link: https://codeage.vn/thay-doi-tem-chong-hang-gia-codeage/)

SẢN PHẨM CÓ TEM QR “CHỐNG HÀNG GIẢ”

(Xem chi tiết hướng dẫn tại link: https://codeage.vn/codeage-nhap-khau-chinh-hang-va-codeage-xach-tay/)

– Sản phẩm do Công ty TNHH Chis Việt Nam phân phối đều có đầy đủ hóa đơn, phiếu xuất kho và COA cho khách hàng. 

– Khách hàng không nên mua hàng trôi nổi, không có nguồn gốc hàng hóa rõ ràng để đề phòng khi gặp sự cố về chất lượng sản phẩm. 

Chis Việt Nam rất hoan nghênh Quý khách hàng và Quý đối tác có những thông tin về hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng và hàng trộm cắp từ Mỹ gửi về Công ty để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý. Chúng tôi luôn luông mong muốn mang đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác những sản phẩm chất lượng nhất. 

 

Trân trọng

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Codeage tại Việt Nam

 

🔖 Theo dõi Fanpage chính thức của CodeAge Việt Nam:
🔖 Xem thêm các sản phẩm khác của Codeage tại đây:
🔖 Danh sách đại lý chính thức của Codeage tại Việt Nam:
🔖 Đăng kí trở thành đại lý CodeAge:

Bài viết liên quan