HOTLINE: 0966163927

Sự thật về xuất xứ của Collagen đến từ Codeage

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng nên đã có rất nhiều hãng sản xuất Collagen. Bạn đã từng nghe đến Collagen Codeage chưa? Bạn có thắc mắc rằng Collagen của Codeage có nguồn gốc từ đâu không? Bài viết này của Codeage Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi đó.

Nguồn gốc, xuất xứ của Collagen đến từ Codeage

Codeage là một thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ chuyên về sức khỏe và làm đẹp. Trụ sở chính của Codeage được đặt tại Los Angeles của Mỹ. Thương hiệu này được thành lập với mục tiêu đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp người dùng không chỉ đẹp mà còn khỏe từ trong ra ngoài.

Hiện nay, Codeage đã cho ra đời nhiều sản phẩm giúp bổ sung Vitamin, Collagen, lợi khuẩn,… và nhiều sản phẩm bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Collagen Peptides chính là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp này.

Sản phẩm Marine Collagen Peptides của Codeage - thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ
Sản phẩm Marine Collagen Peptides của Codeage - thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ

Tất cả các sản phẩm của Codeage đều được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận cGMP và được bên thứ 3 kiểm nghiệm. Do đó mọi người có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đến từ nhà Codeage. Hiện nay, Codeage đã có hàng chục triệu khách hàng trên 185 quốc gia tin tưởng sử dụng sản phẩm của mình. Tất cả mọi người đều hài lòng và tiếp tục sử dụng sản phẩm lâu dài với mong muốn có được sức khỏe và sắc đẹp bền vững, lâu dài hơn.

Các sản phẩm của Codeage đã và đang được phân phối ra thị trường quốc tế (trong đó có Việt Nam) để sản phẩm được đến tay nhiều người tiêu dùng hơn. Các nhà phân phối của Codeage đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Codeage cũng đã được bán tại nhiều chi nhánh đại lý rải khắp Việt Nam.

Collagen Codeage của nước nào
Sản phẩm Codeage đều đạt chứng nhận cGMP

Collagen Codeage có những đặc điểm nổi bật gì?

Trên thị trường càng có nhiều sản phẩm Collagen thì đòi hỏi các sản phẩm phải có sự nổi bật, ưu điểm riêng để có thể cạnh tranh được với các đối thủ. Vậy điều gì đã làm nên sức hút cho Collagen Codeage mà nó lại được nhiều người tin dùng đến thế? Cùng Codeage Việt Nam điểm qua một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm này nhé!

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Là một thương hiệu đến từ Mỹ nên không chỉ Collagen mà tất cả các sản phẩm của Codeage đều được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Sản phẩm Collagen Codeage được sử dụng công nghệ thủy phân để sản xuất ra sản phẩm Collagen dạng bột với kích thước các phân tử siêu nhỏ 700 micron. Điều này giúp cơ thể dễ hấp thu và hấp thu tối đa dưỡng chất có trong sản phẩm.

Điều này ở các sản phẩm Collagen của Hàn, Nhật hay Châu Âu chưa làm được. Họ cũng sử dụng công nghệ thủy phân tuy nhiên, kích thước hạt phân tử không được nhỏ như của Collagen Codeage. Do đó, cơ thể chưa thể hấp thu tối đa dưỡng chất gây lãng phí.

Collagen Codeage của nước nào
Bộ đôi Collagen Codeage đang được phân phối tại Việt Nam

Xem ngay: TƯ VẤN: LOẠI COLLAGEN NÀO TỐT CHO TUỔI 40?

Hàm lượng Collagen cao

So với các sản phẩm đến từ các nước khác thì Collagen Codeage có hàm lượng cao hơn nhiều. Trong mỗi một muỗng Collagen Codeage có chứa tới 9000mg Collagen thủy phân. Vì vậy, mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 muỗng Collagen Codeage là đã cung cấp đủ lượng Collagen mà cơ thể cần rồi. Việc này sẽ rất phù hợp với những người bận rộn và hay quên uống Collagen.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cao

Nhà máy sản xuất của Codeage luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chứng nhận cGMP. cGMP là viết tắt của Current Good Manufacturing Practice, nghĩa là thực hành tốt sản xuất hiện hành được ban hành bởi FDA – Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ. Việc đảm bảo chấp hành các yêu cầu của cGMP mà FDA đề ra giống như một cách để khẳng định bản sắc thương hiệu, chất lượng và độ tinh khiết của từng sản phẩm đều được đảm bảo toàn vẹn. Đây là một quy chuẩn rất quan trọng để có thể kiểm soát, quản lý được chất lượng của các dược phẩm khi đưa tới tay người dùng.

nguồn gốc của Collagen đến từ thương hiệu cao cấp Codeage
Collagen Codeage thủy phân dạng bột dễ hấp thu

Thành phần đầy đủ chất cần thiết

Trong Collagen Codeage có chứa đủ 18 Amino Acid cần thiết với tỷ lệ hoàn hảo để cấu tạo nên chuỗi Collagen hoàn chỉnh. Đồng thời, sản phẩm của Codeage chỉ chứa thuần Collagen, không hề chứa thêm thành phần phụ nên bạn có thể uống mà không lo ảnh hưởng đến nội tiết cũng như quá trình lão hóa da như ở một số loại Collagen khác.

Collagen Codeage của nước nào
Sản phẩm Multi Collagen Codeage

Xem ngay: UỐNG COLLAGEN CÓ TĂNG CÂN KHÔNG ? LIỀU LƯỢNG UỐNG PHÙ HỢP

Thành phần Collagen từ cá - Dễ sử dụng, không bị nóng

Dạng thủy phân kích thước siêu nhỏ sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn so với các loại Collagen thông thường. Cùng với đó, Collagen Codeage sẽ không gây nóng trong cho người dùng như các sản phẩm Collagen Hàn, Nhật, Châu Âu. Làm được điều đó là bởi trong thành phần của Collagen có chứa Collagen đại dương từ cá trắng ở vùng nước lạnh Bắc Mỹ. Đây là loại Collagen không gây nóng và có khả năng hấp thụ cao nhất trong các loại Collagen.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Collagen đến từ thương hiệu Codeage mà chúng tôi muốn cung cấp cho người tiêu dùng. Hy vọng bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như các thông tin về sản phẩm Collagen của Codeage. Đừng quên ghé qua trang chủ của Codeage Việt Nam để đọc được nhiều thông tin hữu ích và biết thêm chi tiết về các sản phẩm đến từ thương hiệu Codeage nha!

Theo dõi Fanpage chính thức của Codeage Việt Nam:  

https://www.facebook.com/codeagevietnam/ 

Danh sách đại lý chính thức của Codeage tại Việt Nam:

 https://codeage.vn/danh-sach-dai-ly/ 

Đăng ký trở thành đại lý Codeage:

 https://codeage.vn/dang-ky-dai-ly