THÔNG BÁO – Cập nhật bao bì sản phẩm Codeage

Rate this post

Kính gửi:  Quý Khách hàng và Quý Đối tác thương hiệu Codeage

 

Công ty TNHH Chis Việt Nam (Chis Việt Nam) xin gửi đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng và Quý Đối tác đối với sản phẩm Codeage trong suốt thời gian vừa qua. 

Theo thông báo “Cập nhật Logo nhận diện thương hiệu Codeage” ra ngày 28/11/2022. Với mong muốn duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm. Phục vụ tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Trong quá trình chuyển đổi Logo, một số mẫu mã bao bì của sản phẩm Codeage cũng được thay đổi. Để phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm.

Chis Việt Nam xin thông báo về việc cập nhật thiết kế bao bì một số sản phẩm Codeage như sau:

TÊN SẢN PHẨM BAO BÌ HIỆN TẠI BAO BÌ CẬP NHẬT
HAIR VITAMINS  

 

 

 

Vitamin Hair Codeage

LIPOSOMAL VITAMIN C+ Codeage Liposomal Vitamin C Liposomal Vitamin C
METHYLFOLATE B – COMPLEX

 

Trong quá trình chuyển đổi này, Codeage sẽ lưu hành trên thị trường song song hai loại thiết kế bao bì. Thành phần và chất lượng sản phẩm không có sự thay đổi theo bao bì mới.

 

Các sản phẩm mang thương hiệu Codeage được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Chis Việt Nam. Vì vậy, trên tất cả các sản phẩm chính hãng đều được dán nhãn phụ theo yêu cầu của Bộ Y Tế cấp phép. Và tem QR “CHỐNG HÀNG GIẢ” trên mỗi sản phẩm có thể kiểm tra bằng phần mềm Icheck. 

 

Trên đây là các thông tin thông báo tới khách hàng đang quan tâm và sử dụng các sản phẩm Codeage. Hy vọng rằng, sẽ ngày càng có nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến. Và có cơ hội sử dụng các sản phẩm chất lượng của Codeage. 

 

Trân trọng

Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Codeage tại Việt Nam

Chân thành cám ơn!

Theo dõi Fanpage chính thức của Codeage Việt Nam:

https://www.facebook.com/codeagevietnam/

Danh sách đại lý chính thức của Codeage tại Việt Nam:

https://codeage.vn/danh-sach-dai-ly/

Đăng ký trở thành đại lý Codeage:

https://codeage.vn/dang-ky-dai-ly

Bài viết liên quan