[MINIGAME] NÓI LỜI CẢM ƠN CÙNG CODEAGE – NHẬN QUÀ LIỀN TAY

Rate this post

NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Tham gia Minigame nói lời cảm ơn cùng codeage để nhận quà liền tay. CodeAge hiểu rằng Phụ nữ luôn là món quà kì diệu của tạo hóa. Họ là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng, không theo một tiêu chuẩn nào nhưng đó là bản sắc và sức hút giúp họ tỏa sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Quốc tế phụ nữ đang đến gần – ngày của một nửa thế giới xinh đẹp của chúng ta. Để truyền cảm hứng tốt đẹp và lan tỏa năng lượng tích cực tới những người phụ nữ thân yêu đáng trân quý của mình, nhân dịp 08/03 Codeage đồng hành cùng So Cute Lip Stick, Cat’s CosmeticTT by ThuThu skin&beauty tổ chức mini game “Nói lời cảm ơn cùng Codeage” – Nơi chia sẻ những clip, hình ảnh, món quà nhỏ và tiếng lòng mỗi người tới người thân yêu của mình.

Hãy cùng Codeage và So Cute Lip Stick, Cat’s CosmeticTT by ThuThu skin&beauty gửi lời cảm ơn đến họ và nhận những phần quà hấp dẫn nhé.

Minigame nói lời cảm ơn cùng codeage
Minigame- nói lời cảm ơn cùng codeage

3 giải nhất

  • Mỗi giải là 01 Hộp Multi Collagen Peptides trị giá 1.540.000 VNĐ – Sản phẩm Collagen thủy phân giúp cho DA căng bóng – TÓC giảm bớt gãy rụng – MÓNG chắc khỏe – hỗ trợ và cải thiện XƯƠNG – SỤN – KHỚP.

3 giải nhì

  • Mỗi giải là 01 Hộp Liposomal Vitamin C trị giá 1.265.000 VNĐ – Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch và dưỡng da sáng khỏe.

6 giải ba

  • Mỗi giải là 01 Hộp Viên Chống Nắng Polyphenols trị giá 1.100.000 VNĐ – Sản phẩm chống tia UV, ánh sáng xanh và gốc tự do gây bởi các yếu tố được làm từ 16 loại trái cây và thực vật.

Codeage Minigame gồm nhiều giải khuyến khích

  • Mỗi giải 01 Voucher giảm giá trực tiếp khi mua hàng từ các đại lý trực tiếp tổ chức Minigame.

Cơ hội để nhận được những món quà ý nghĩa từ Codeage đang dành cho tất cả các bạn khi tham gia trực tiếp minigame tại các Fanpage Facebook và Instagram của Đại lý Codeage là So Cute Lip Stick, Cat’s CosmeticTT by ThuThu skin&beauty từ ngày 05-20/03/2022.

Vậy thì còn ngại gì mà không lan tỏa tình yêu thương của mình đến với những người phụ nữ mình yêu và nhận những phần quà ý nghĩa từ Codeage bạn nhỉ?

🔖 Theo dõi Fanpage chính thức của CodeAge Việt Nam:
🔖 Xem thêm các sản phẩm khác của Codeage tại đây:
🔖 Danh sách đại lý chính thức của Codeage tại Việt Nam:
🔖 Đăng kí trở thành đại lý CodeAge:

Bài viết liên quan